วิธีทานราเมงให้อร่อย

หัวใจสําคัญของการทานราเมง คือการใช้เสียงหนึ่งเสียงที่ควรทํา คือการซู๊ดเส้นให้เกิดเสียงดัง การสร้างสรรค์เสียงที่แตกต่างกันนี้ คนญี่ปุ่นเรียกว่า

เสียง ซูซูโตะ มีความหมายว่า มีความสุขสูงสุดในการทานราเมง เพราะว่ามันได้ถูกสร้างสรรค์โดยการทานซุปและเส้นไปพร้อมกัน การรวมกันของรสชาติที่แตกกระจายในปาก นําไปสู่ประสบการณ์ความสุขสูงสุดของโนโดโจชิ

ความนุ่มนวลกลมกล่อมของราเมงที่ไหลลื่นผ่านลําคอ ราเมงของเรานั้นเสิร์ฟด้วยความร้อนระดับพิเศษ ดังนั้นโปรดระมัดระวังในการรับประทาน

ก่อนอื่น จิบนํ้าซุป นํ้าซุปกระดูกหมูที่เข้มข้นจากวัตถุดิบที่หลายหลาย และผ่านกระบวนการปรุงอย่างพิถีพิถันมากกว่า
18 ชั่วโมง จึงทําให้เกิดเป็นรสชาติ
ที่อร่อยสูงสุด

ขั้นตอนต่อไป การคีบเส้นและซู๊ดเส้น!
(ใช่! การซู๊ด) เป็นเสียงของการลิ้มรส

สิ่งสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ความนุ่มนวลในการรับรสของเครื่องเคียงและนํ้าซุปเป็นเสียงประสานไปพร้อมๆกัน

4 STEPS TO RAMEN SELECTION

เลือกราเมงที่ชอบ

เลือกความแข็งของเส้น

นุ่ม | ปานกลาง | แข็ง | แข็งมาก

เลือกสูตรน้ำซุป

ออริจินัล | ลดมัน

เลือกเพิ่มท็อปปิ้ง